Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo quận 10 và huyện Củ Chi

Ôg Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo TP.HCM cùng các thành viên đoàn chúc Tết đến Tăng Ni Phật giáo quận 10 - Ảnh: N.Thiện
Ôg Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo TP.HCM cùng các thành viên đoàn chúc Tết đến Tăng Ni Phật giáo quận 10 - Ảnh: N.Thiện
GNO - Trước thềm Xuân Quý Mão, đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến Tăng Ni Phật giáo quận 10 và huyện Củ Chi.

Tiếp đoàn Ban Tôn giáo tại chùa Ấn Quang (quận 10) có Thượng tọa Thích Trung Nguyện, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM; Thượng tọa Thích Nhật Thiện, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 10, chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo quận 10 và huyện Củ Chi ảnh 1

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 10 tiếp đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết - Ảnh: N.Thiện

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM tại buổi thăm chúc mừng đã bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của Tăng Ni và Phật tử quận trong các công tác từ thiện xã hội. Nhân dịp Xuân Quý Mão sắp tới, ông kính chúc chư Tăng Ni, Phật tử đón một mùa xuân mới sức khỏe, an lành.

* Ngày 7-1, ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo TP.HCM cùng các thành viên cũng đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến Tăng Ni huyện Củ Chi tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Pháp Thành.

Đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM, ông Phó ban Tôn giáo Thành phố chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi; Ghi nhận những công tác lợi đạo ích đời mà Phật giáo huyện làm được trong năm 2022, trong đó nổi bật chương trình từ thiện "Hạt gạo từ bi".

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo quận 10 và huyện Củ Chi ảnh 2

Thượng tọa Thích An Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi tiếp đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng năm mới - Ảnh: An Định

Đáp từ, chư tôn đức Phật giáo quận 10, huyện Củ Chi cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm và chúc mừng nhân Tết Nguyên đán sắp tới. Chư tôn đức cũng đã gửi lời chúc năm mới sức khỏe, vạn sự thành đạt, kiết tường như ý đến thành viên đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.
Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.

Thông tin hàng ngày