Ban Tổ chức Đại nhạc hội “Ánh đạo trong dòng sử Việt” cáo lỗi vì đã phát hành hết vé mời

Chương trình Đại nhạc hội "Ánh đạo trong dòng sử Việt” đã phát hành hết vé mời
Chương trình Đại nhạc hội "Ánh đạo trong dòng sử Việt” đã phát hành hết vé mời
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại diện Ban Tổ chức xin được cáo lỗi đến tất cả những quý vị Tăng Ni, Phật tử, những người chưa nhận được vé mời của chương trình Đại nhạc hội "Ánh đạo trong dòng sử Việt" vì theo Thượng tọa Thích Trí Chơn, Trưởng ban Tổ chức, vé mời đã phát hành gần hết.

Theo chương trình của Ban Tổ chức Đại nhạc hội “Ánh đạo trong dòng sử Việt” ngoài việc mời chư tôn đức Tăng Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, các ban trực thuộc, Ban Trị sự TP.Thủ Đức, 21 quận huyện tham dự đêm nhạc, Ban Tổ chức cũng trân trọng kính mời Phật tử, người dân các giới tham dự, góp phần thành công cho chương trình.

Thượng tọa Thích Trí Chơn

Thượng tọa Thích Trí Chơn

Sau khi được truyền thông trên Báo Giác Ngộ, các trang thông tin Phật giáo, chương trình đại nhạc hội có sức ảnh hưởng, lan tỏa rất rộng lớn, cho đến hiện nay Ban Tổ chức đã phát hành gần hết tổng số 2.200 vé mời (chỉ còn rất ít).

“Đại diện Ban Tổ chức, tôi xin được cáo lỗi đến tất cả những quý vị Tăng Ni, Phật tử, những người chưa nhận được vé mời của chương trình Đại nhạc hội 'Ánh đạo trong dòng sử Việt', vì cho đến giờ phút này vé mời đã phát hành gần hết, chỉ còn rất ít.

Tôi cũng có lời mong mỏi những quý vị đã nhận được vé mời thì tham dự đông đủ để góp phần cho sự thành công của chương trình đại nhạc hội, sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 18-6 tới, tại Nhà hát Hòa Bình. Đây là chương trình được sự quan tâm rất lớn của chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN TP.HCM, mong quý vị Tăng Ni, Phật tử đã nhận được vé đến tham dự để cổ vũ cho chương trình. Sự thành công của đại nhạc hội cũng chính là góp phần cho sự thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027”, Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM, Trưởng ban Tổ chức Đại nhạc hội cho biết.

Được biết, chương trình Đại nhạc hội “Ánh đạo trong dòng sử Việt” diễn ra lúc 19 giờ ngày 18-6 tới, do Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM chỉ đạo cho Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM tổ chức.

Đại nhạc hội nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 được Ban Thường trực Ban Trị sự tổ chức vào hai ngày 17, 18-6 tại trụ sở Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những lời dạy cuối cùng của Đức Phật đã tác động đến Tăng đoàn thời hiện tại một cái nhìn tích cực hơn, nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, hòa hợp. Xoáy sâu vào tu tập cốt lõi Chánh pháp, chủ trương tự giải thoát là chính, đồng thời liên hệ chặt chẽ với xã hội để truyền bá Chánh pháp...

Đức Phật và những di huấn sau cùng

GNO - Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán.
Tranh vẽ Đức Phật nhập Niết-bàn

Thành kính tưởng niệm ngày Đức Thế Tôn nhập Niết-bàn

GNO - Nghe tin Ngài sắp nhập Niết-bàn, dân chúng quanh vùng đến kính viếng rất đông, trong số ấy có một ông già ngoài tám mươi tuổi, tên Tu Bạt Đà La đến xin xuất gia. Ngài hoan hỷ nhận lời. Đó là người đệ tử cuối cùng trong đời Ngài.
Tượng Đức Phật nhập diệt tại Bảo tháp Đức Phật nhập Niết-bàn (Ấn Độ)

Khảo cứu về ngày, tháng nhập Niết-bàn của Đức Phật

GNO - Sự kiện Đức Phật nhập Niết-bàn thường được tổ chức thành một lễ hội thiêng liêng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ nhiều nguyên nhân, nên cả hai truyền thống lớn của Phật giáo là Bắc truyền và Nam truyền, đã tổ chức sự kiện trọng đại này vào những thời điểm khác nhau trong năm.

Thông tin hàng ngày