Trailer đại nhạc hội “Ánh Đạo trong dòng sử Việt” do Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM tổ chức

Chương trình do Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Thường trực kiêm Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM chỉ đạo nghệ thuật
Chương trình do Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Thường trực kiêm Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM chỉ đạo nghệ thuật
GNO - Theo đó, chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027, chương trình Đại nhạc hội với chủ đề: “Ánh Đạo trong dòng sử Việt” được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 18-6-2022 tại nhà hát Hòa Bình do Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM tổ chức.

Trailer chương trình văn nghệ do Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 18-6 tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày