Ban Tôn giáo-Dân tộc thăm, chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng 16-1, ông Lê Hoàng Vân, Trưởng ban Tôn giáo-Dân tộc, đại diện Ban Tôn giáo-Dân tộc (UBMTTQVN TPHCM) đến thăm và tặng quà Tết đến BBT và tập thể nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ (ảnh).

wBantongiaodantoc1.JPG

HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ, nhà báo Tống Hồ Cầm cùng ông Trần Công đức, Phó Thư ký tòa soạn đã tiếp đoàn.

Nhân dịp năm mới sắp đến, đoàn chúc BBT và nhân viên tòa soạn luôn khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác truyền thông báo chí trong năm tới.

Thay mặt BBT Báo Giác Ngộ, nhà báo Tống Hồ Cầm tặng quà Tết và chúc quý lãnh đạo Ban Tôn giáo-Dân tộc TP.HCM hưởng một mùa xuân an lạc và đạt nhiều thắng lợi trong công việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày