Ban Tôn giáo TP chúc mừng Phật đản BTS Q.1

GNO - Sáng 8-5, ông Huỳnh Ngọc Thành, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM đã thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2558 đến BTS GHPG VN Q.1.

q1 (3).jpg

Ông Huỳnh Ngọc Thành thay mặt lãnh đạo TP chúc mừng tới BTS Q.1

Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Sơn, Trưởng BTS Q.1 cùng chư tôn đức trong BTS quận, tại buổi thăm, thay mặt đoàn, ông Huỳnh Ngọc Thành đã hỏi thăm tình hình công tác tổ chức Đại lễ Phật đản của các đơn vị trên địa bàn quận cũng như các hoạt động mà các đơn vị tự viện và Phật giáo quận 1.

Dịp này, ông cũng gửi lời chúc tới toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Q.1 có một mùa Phật đản an lành.

q1 (4).jpg
Chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cho BTS Q.1, HT.Thích Thanh Sơn cũng báo cáo hoạt động Phật sự trên địa bàn Q.1 trong dịp lễ Phật đản này như: thăm và tặng quà cho người nghèo, triển khai làm lễ đài Phật đản, tổ chức họp mặt chức sắc tôn giáo, đặt vòng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Hồ Chủ tịch, Tượng đài Quách Thị Trang… đồng thời hòa thượng cũng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của chính quyền các cấp tạo điều kiện cho BTS hoàn thành các hoạt động Phật sự.

q1 (5).jpg

Chính quyền Q.1 thăm và tặng hoa chúc mừng

Cũng trong buổi sáng, lãnh đạo chính quyền Q.1 và Phường Tân Định cũng tới thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tới BTS Q.1.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

 Hòa thượng Thích Giác Tâm trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

Gia Lai: Chùa Bửu Minh thăm, cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

GNO - Chiều 7-2, Hòa thượng Thích Giác Tâm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức (tại X.Nghĩa Hưng, H.Chư Păh) đến thăm, cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh đã giúp đỡ vụ mất trộm 4 pho tượng Phật tại chùa Bửu Minh.

Thông tin hàng ngày