Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử huyện Củ Chi

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-5 (4-4 Tân Sửu), tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi - chùa Pháp Thành, Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 - Dương lịch 2021 đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật giáo huyện.

Ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo TP.HCM thay mặt đoàn chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến chư tôn đức trong Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn huyện và toàn thể Phật tử đón mùa Phật đản hạnh phúc, bình an và an toàn khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử huyện Củ Chi ảnh 1

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật giáo huyện Củ Chi

Thượng tọa Thích An Thường,Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự và toàn thể Tăng Ni, Phật tử huyện nhà cảm ơn đến Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng Phật đản.

Thượng tọa cũng thông tin thêm vì dịch Covid-19 đang diễm biến phức tạp, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi đã thay đổi kế hoạch tổ chức Phật đản và An cư kiết hạ cho phù hợp tình hình mới và thực hiện đúng tinh thần thông báo của các ban, ngành. Dịp này, Thượng tọa chúc sức khỏe và an lành đến quý vị đoàn Ban Tôn giáo Thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày