Bạn trẻ Nhân Sinh trải nghiệm thiền tập, trao quà

GNO - Ngày 18, 19-7, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) tổ chức chương trình “Viết tiếp tuổi xuân” tại chùa Thanh Tấn, tặng quà cho đồng bào S’tiêng tại Bình Phước, dưới sự hướng dẫn của SC.TN.Diệu Trạm, SC.TN.Liên Nhàn cùng sự tham gia của 100 thành viên CLB. 

Trong 2 ngày, các bạn được trải nghiệm thiền hành, thiền toạ, thiền trà và nghe pháp thoại "Viết tiếp tuổi xuân", cùng ăn cơm trong chánh niệm và cùng chung tay tặng hơn 200 phần quà cho các em nhỏ và đồng bào dân tộc S’tiêng.

ns 2.jpg
Các bạn được hướng dẫn ngồi thiền, thảnh thơi trong sáng cuối tuần

Giữa không khí thanh sạch ở vùng quê tỉnh Bình Phước, mọi người cùng tiếp xúc với thiên nhiên qua những giờ ngồi yên bên tách trà hoặc cùng nhau hát vang bài ca Hành trình Nhân Sinh, cùng cười, cùng vui.

“Chúng ta đã cùng nhau mang tình thương để lên đường, cùng nhau tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp và để viết tiếp tuổi xuân trong niềm hân hoan cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ”, SC.Diệu Trạm chia sẻ.

ns 1.jpg
SC.Diệu Trạm trao quà cho một bạn nhỏ

Được biết, đây là chương trình đầu tiên khởi động lại các hoạt động tình nguyện, thiền tập và phụng sự do CLB Nhân Sinh tổ chức trong năm 2020, sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh.

Hà My

Ảnh: Tuấn Hưng, Văn Tùng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày