Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm thăm lãnh đạo các cơ quan huyện

 Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm chúc Tết các cơ quan lãnh đạo tại địa phương - Ảnh: ĐN
Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm chúc Tết các cơ quan lãnh đạo tại địa phương - Ảnh: ĐN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-1, tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan lãnh đạo tại địa phương và cảm ơn sự hỗ trợ công tác Đại hội Phật giáo huyện thành công tốt đẹp.

Tại buổi gặp gỡ thân mật, Thượng tọa Thích Tâm Phước, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Cam Lâm đã cảm ơn và chúc sức khỏe đến lãnh đạo các ban, ngành đã hỗ trợ cho Phật giáo huyện tổ chức thành công Đại hội Phật giáo huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên thềm Xuân Nhâm Dần, Thượng tọa trưởng đoàn chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an đến các vị lãnh đạo chính quyền huyện.

Dịp này, ông Nguyễn Trọng Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Cam Lâm chúc mừng thành công của đại hội, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ông tin tưởng tập thể tân Ban Trị sự sẽ hoàn thành tốt mọi phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, góp phần vào sự phát triển chung cho huyện Cam Lâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày