Ban Trị sự GHPGVN Q.3 khai trương văn phòng mới

GNO - Sáng nay, 17-10, Ban Trị sự GHPGVN (BTS) Q.3 đã làm lễ khai trương văn phòng mới tại địa chỉ số 12/3C đường Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM.

Q3 (12).JPG

Chư tôn giáo phẩm cầu nguyện khai trương văn phòng mới của BTS GHPGVN Q.3

Quang lâm chứng minh có Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS TP.HCM; HT.Thích Tịnh Hạnh, HT.Thích Như Tín - đồng Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS TP; HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, viện chủ chùa Minh Đạo; cùng chư tôn đức lãnh đạo BTS TP và Q.3.

Đại diện chính quyền có các ông Lê Hoàng Vân, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP; Nguyễn Văn Trãi, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Q.3 cùng đại diện các cơ quan chức năng Q.3 và phường sở tại.

Q3 (3).JPG

HT.Thích Minh Hiền phát biểu trong lễ khai trương

Phát biểu lễ khai trương văn phòng làm việc mới, HT.Thích Minh Hiền, Trưởng BTS Q.3 cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường trực BTS TP, đặc biệt được sự quan tâm của HT.Thích Thiện Nhơn, sự giúp đỡ của lãnh đạo các cơ quan chức năng, Thường trực BTS Q.3 đã thống nhất và quyết định dời văn phòng làm việc của BTS từ chùa Phật Đà về địa chỉ số 12/3C đường Kỳ Đồng, P.9, Q.3.

“Văn phòng làm việc của BTS Q.3 sau thời gian trang bị và đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Hướng đến xây dựng văn phòng với các ứng dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại, thiết lập cổng thông tin điện tử Phật giáo quận, nhằm định hướng việc quản lý và điều hành Phật sự của BTS GHPGVN Q.3 ngày càng phát triển đồng bộ theo sự hội nhập chung”, Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo Q.3 nhấn mạnh.

Q3 (8).JPG

Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng ban đạo từ

Ban đạo từ, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng đã bày tỏ niềm hoan hỷ tham dự và được biết BTS Q.3 là đơn vị tiên phong trong hướng xây dựng mô hình điều hành Phật sự ứng dụng công nghệ thông tin, hành chánh điện tử do BTS TP phát động, với sự giúp đỡ của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, cho phép đặt văn phòng của BTS Q.3 tại chùa Minh Đạo, thuận tiện cho mọi việc.

Chư vị giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội đã kéo bảng khai trương văn phòng mới của BTS GHPGVN Q.3, chính thức làm việc ngay từ ngày hôm nay. Dịp này, nhiều lẵng hoa chúc mừng của các cấp Giáo hội, các cơ quan chức năng cũng đã được trao tặng đến BTS Q.3.

Q3 (11).JPG

Niềm hoan hỷ đến với văn phòng mới của BTS GHPGVN Q.3

Q3 (4).JPG

HT.Thích Thiện Tánh tặng hoa chúc mừng của Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM

Q3 (9).JPG

Chư tôn đức giáo phẩm kéo bảng khai trương

Q3 (13).JPG

BTS GHPGVN Q.3 tiên phong trong việc thực hiện văn phòng hành chánh điện tử

Q3 (15).JPG

Địa chỉ độc lập, tiện cho việc liên lạc, công tác

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày