Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa ủng hộ 150 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết tại Điện Biên

Thượng tọa Thích Tâm Định trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền 150 triệu đồng
Thượng tọa Thích Tâm Định trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền 150 triệu đồng
GNO - Ngày 28-9, Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng chư Tăng Ni Ban Thường trực Ban Trị sự đã đến Ủy ban MTTQVN tỉnh trao số tiền 150 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh Điện Biên và vùng Tây Bắc.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN về ủng hộ chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Điện Biên và vùng Tây Bắc, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, cùng chung tay chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Được biết, đến nay, tại Thanh Hóa, Quỹ ủng hộ xây nhà Đại đoàn kết tỉnh Điện Biên đã có 272 đơn vị, cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ với số tiền gần 2,8 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Võ Minh Khoa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trân trọng cảm ơn những tình cảm cao đẹp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa luôn đồng hành trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1229 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm thứ tạp uế trong tâm

GNO - Năm thứ uế tạp trong tâm đó là: Nghi ngờ Thế Tôn (1), nghi ngờ Chánh pháp (2), nghi ngờ các học giới (3), nghi ngờ đối với các giáo huấn (4), nghi ngờ đối với những vị đồng phạm hạnh, được Thế Tôn khen ngợi (5) rồi do dự, không ngộ nhập, không quyết đoán, không tịnh tín.

Thông tin hàng ngày