Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch phòng Covid-19

 Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thăm, tặng quà đến chốt kiểm dịch đầu cầu Thanh Trì
Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thăm, tặng quà đến chốt kiểm dịch đầu cầu Thanh Trì
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 12-9, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch của Công an TP.Hà Nội...
Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch phòng Covid-19 ảnh 1

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm tới thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch

Theo đó, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã tới thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch của Công an TP.Hà Nội tại đầu cầu Thanh Trì (quận Hoàng Mai).

Đón đoàn về phía Công an Thành phố Hà Nội có: Đại tá Ngô Chí Dược – Trưởng phòng An ninh Đối Nội (PA02); Đại tá Trần Văn Hùng – Trưởng phòng công tác chính trị (PX03); Thượng tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông (PC08) cùng các cán bộ chiến sĩ trực tại chốt kiểm dịch.

Tại đây, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã thăm hỏi, động viên tinh thần trước những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố tại chốt kiểm dịch cầu Thanh Trì nói riêng cũng như lực lượng tuyến đầu chống dịch nói chung.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch phòng Covid-19 ảnh 2

Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm động viên, chia sẻ đến cán bộ, chiến sĩ trực chốt đầu cầu Thanh Trì

Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm cho biết, Trung ương GHPGVN và Giáo hội TP.Hà Nội luôn ghi nhận, đánh giá cao và thường xuyên quan tâm, theo dõi, nắm bắt thông tin về tình hình công tác của các lực lượng, đặc biệt là tại chốt kiểm soát ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh cho Thành phố.

Thời gian qua, Trung ương GHPGVN và Giáo hội TP.Hà Nội đã có những sẻ chia tích cực nhằm tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sĩ làm tốt nhiệm vụ được giao. Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cũng cho biết, trong các đợt dịch Covid-19 vừa qua, nhiều Tăng Ni, Phật tử đã tình nguyện hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại các bệnh viện, điểm cách ly, phong tỏa y tế. Qua đó đã động viên về mặt tinh thần cho các bệnh nhân và hỗ trợ, giúp đỡ giảm tải công việc cho các y, bác sĩ tại các cơ sở y tế.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch phòng Covid-19 ảnh 3

Chư tôn đức Ban Thường trực Phật giáo TP.Hà Nội

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu tới chốt kiểm dịch, gồm 1 thùng nước uống, 1 thùng nước sát khuẩn, 1 thùng khẩu trang, 1 thùng sữa cùng 3.000.000 đồng đến cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch cầu Thanh Trì.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch phòng Covid-19 ảnh 4
Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng phòng An ninh Đối nội cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã quan tâm đến lực lượng phòng dịch

Dịp này, Ban Trị sự TP.Hà Nội, thông qua Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội gửi tặng các phần quà đến lực lượng làm nhiệm vụ ở 38 điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 ở các tuyến đường trọng yếu, tổng trị giá 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày