Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức họp triển khai công tác Phật sự quý II 2023

Niệm Phật cầu gia hộ
Niệm Phật cầu gia hộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức đã có phiên họp triển khai các công tác Phật sự quý II năm 2023 tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Thiên Minh.
Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức họp triển khai công tác Phật sự quý II 2023 ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Minh chủ trì phiên họp

Phiên họp do Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức chủ trì; tham dự có chư tôn đức thành viên Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni trụ trì các tự viện.

Sau khi Hòa thượng Thích Thiện Minh phát biểu khai mạc, Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức đã triển khai các công tác Phật sự trong thời gian tới.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức họp triển khai công tác Phật sự quý II 2023 ảnh 2

Hòa thượng Thích Minh Truyền triển khai công tác Phật sự

Theo đó, Ban Trị sự thông qua danh sách và dự kiến thời gian tổ chức lễ trao giáo chỉ tấn phong vào ngày 2-4-2023. Thượng tọa Thích Nguyên Hiếu, Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo TP.Thủ Đức cũng đã trình báo cáo về công tác tổ chức lễ kỳ siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Chương trình sẽ được diễn ra trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 2-4-2023. Dịp này, Ban Trị sự cũng sẽ tổ chức tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tại phiên họp, Ban Trị sự cũng đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của chư tôn đức để cùng nhau chung tay hoàn thành tốt các công tác Phật sự sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày