Ban Trị sự Phật giáo H.Củ Chi dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đoàn dâng hoa tại Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định
Đoàn dâng hoa tại Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Kính mừng Phật đản Phật lịch 2567, sáng 14-4 -Quý Mão, Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi đến dâng hoa, hương tưởng niệm tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược và Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.
Thành kính tưởng niệm ảnh 1

Thành kính tưởng niệm

Chư tôn đức Thường trực, các ủy viên chuyên môn thuộc Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi, Tăng Ni trụ trì các tự viện và Phật tử đã trang nghiêm dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày