Ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn trao quà cho người cao tuổi tại chùa Pháp Huyền

Lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo huyện - Ảnh: Quảng Thiện
Lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo huyện - Ảnh: Quảng Thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 22-4, Ban Trị sự GHPGVN H.Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện trao quà cho người nghèo neo đơn, khó khăn trên địa bàn hướng đến Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi (1941-2023).

Tham dự buổi trao quà có Thượng tọa Thích Minh Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện; Thượng tọa Thích Quảng Tiến, trụ trì chùa Pháp Huyền, cùng Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Lãnh đạo huyện bà Trương Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện, đại diện xã Tân Xuân tham dự.

Ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn trao quà cho người cao tuổi tại chùa Pháp Huyền ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Thanh trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Quảng Thiện

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Thanh có lời thăm hỏi đến các cụ hiện diện. Thượng tọa cũng khẳng định Phật giáo luôn nêu cao tinh thần từ bi và đồng hành cùng các cấp chính quyền, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thượng tọa cũng cảm ơn đến các tự viện, chùa Pháp Huyền đã hỗ trợ và đồng hành cùng Ban Trị sự Phật giáo huyện trong các thiện sự.

Được biết, trong đợt này, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã trao 200 phần quà đến người già neo đơn và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TT.Hóc Môn, xã Tân Xuân và xã Trung Chánh. Tổng trị giá chương trình từ thiện là 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ cuối: Bí mật trái tim linh thiêng

Trái tim bất tử - Kỳ cuối: Bí mật trái tim linh thiêng

Sau những ngày quàn tại chùa Xá Lợi, thi hài Bồ-tát Thích Quảng Đức được đưa ra An Dưỡng Địa, Phú Lâm hỏa thiêu. Việc hỏa thiêu lẽ ra đã sớm hơn một ngày, nhưng có tin cảnh sát của chính quyền Ngô Đình Diệm sẽ có hành động ngăn chặn nên phải tạm hoãn.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN vừa viên tịch

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN vừa viên tịch

GNO - Thượng tọa Thích Minh Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.1 thông tin với Báo Giác Ngộ cho biết Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn, Thành viên Hội đồng Chứng minh, trụ trì tổ đình Vạn Thọ vừa viên tịch vào lúc 23 giờ 25 phút ngày 21 tháng Tư năm Quý Mão (8-6-2023) tại tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM).
Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...

Thông tin hàng ngày