Ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn trao quà cho người cao tuổi tại chùa Pháp Huyền

Lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo huyện - Ảnh: Quảng Thiện
Lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo huyện - Ảnh: Quảng Thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 22-4, Ban Trị sự GHPGVN H.Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện trao quà cho người nghèo neo đơn, khó khăn trên địa bàn hướng đến Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi (1941-2023).

Tham dự buổi trao quà có Thượng tọa Thích Minh Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện; Thượng tọa Thích Quảng Tiến, trụ trì chùa Pháp Huyền, cùng Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Lãnh đạo huyện bà Trương Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện, đại diện xã Tân Xuân tham dự.

Thượng tọa Thích Minh Thanh trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Quảng Thiện

Thượng tọa Thích Minh Thanh trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Quảng Thiện

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Thanh có lời thăm hỏi đến các cụ hiện diện. Thượng tọa cũng khẳng định Phật giáo luôn nêu cao tinh thần từ bi và đồng hành cùng các cấp chính quyền, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thượng tọa cũng cảm ơn đến các tự viện, chùa Pháp Huyền đã hỗ trợ và đồng hành cùng Ban Trị sự Phật giáo huyện trong các thiện sự.

Được biết, trong đợt này, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã trao 200 phần quà đến người già neo đơn và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TT.Hóc Môn, xã Tân Xuân và xã Trung Chánh. Tổng trị giá chương trình từ thiện là 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đắk Lắk: Đại đức Thích Thanh Trực - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch

Đắk Lắk: Đại đức Thích Thanh Trực - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch

GNO - Sáng 25-6, Hòa thượng Thích Châu Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng, môn đồ pháp quyến, thế quyến báo tin Đại đức Thích Thanh Trực, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch.
 Lễ ký kết phối hợp "Chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" của Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam và GHPGVN - Ảnh: Phúc Thịnh

GHPGVN kêu gọi Tăng Ni, Phật tử hiến mô tạng cứu người

GNO - Đó là chia sẻ của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự, vào sáng nay, 25-6, tại lễ ký kết phối hợp "Chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" của Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam và GHPGVN.

Thông tin hàng ngày