Ban Trị sự Phật giáo H.Nhà Bè tặng quà nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin

Tặng quà đến các nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin H.Nhà Bè
Tặng quà đến các nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin H.Nhà Bè
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-7, Thượng tọa Thích Thiện Từ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo H.Nhà Bè (TP.HCM), trụ trì chùa Đức Phú tặng các phần quà đến nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và người dân khó khăn trên địa bàn, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023).

Đây là hoạt động do Ban Trị sự Phật giáo H.Nhà Bè phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin huyện, Hội Phụ nữ xã Nhơn Đức tổ chức.

Niềm vui của người dân khi nhận quà

Niềm vui của người dân khi nhận quà

Theo đó, chương trình đã tặng 51 phần quà đến các cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và 30 phần quà đến người dân khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng bao gồm bao thư tiền mặt, gạo, mì, nước tương.

Tổng giá trị của đợt trao tặng này là 40,5 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Thiện Từ cho biết, chương trình trao tặng các phần quà đến người dân khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin được Ban Trị sự Phật giáo H.Nhà Bè tổ chức đều đặn hàng tháng, nhằm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Hoàng Anh

Mùa xuân đi qua

GNO - Tết đến mang theo niềm vui đoàn viên, nhưng Tết qua đi cũng để lại bao nỗi bịn rịn. Mới hôm nào, những người con xa quê còn háo hức trở về Quảng Trị, đón một cái Tết trọn vẹn bên gia đình, mà nay đã phải tất bật rời đi, tiếp tục hành trình mưu sinh nơi đất khách.
Thăm đài Thánh tử đạo bên bờ sông Hương

Thăm đài Thánh tử đạo bên bờ sông Hương

GNO - Cả một niềm thương chung nhân mùa sen nở giữa lòng phố thị náo nức đón mừng ngày đản sinh của Đức Thế Tôn. Thương nhiều, không có tâm phân biệt theo những định kiến. Có từ bi hỷ xả, thì mọi sự thông suốt, mọi việc đều thanh thoát, nhẹ nhàng.

Thông tin hàng ngày