Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành họp, trao quyết định chuẩn y nhân sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-2, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành (Tiền Giang) tổ chức phiên họp đầu năm Nhâm Dần triển khai một số công tác Phật sự quan trọng năm 2022, trao quyết định chuẩn y nhân sự của Ban Trị sự Phật giáo huyện nhiệm kỳ X đến các thành viên.
Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành họp, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 1

Thượng tọa Thích Trung Chánh phát biểu tại buổi họp

Phiên họp diễn ra tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Nhơn Phước (xã Tam Hiệp), dưới sự chủ tọa của Thượng tọa Thích Trung Chánh, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành, cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự và trụ trì các tự viện trong huyện đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi họp, Thượng tọa Thích Trung Chánh cho biết đây là phiên họp rất quan trọng, vì sau đây các thành viên trong Ban Trị sự sẽ nhận quyết định chuẩn y nhân sự, để từ đó làm nền tảng tiến tới kiện toàn các thành viên trong các ban mà mình phụ trách, để bắt đầu hoạt động cho nhiệm kỳ mới đạt hiệu quả.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành họp, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 2

Thành viên Ban Trị sự huyện Châu Thành nhận quyết định

Tại phiên họp, Đại đức Thích Minh Ngộ, Phó Thường trực Ban Trị sự đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự nhiệm kỳ X, sau đó Thượng tọa Thích Trung Chánh trao quyết định đến các thành viên trong Ban Trị sự huyện. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự cũng đã trao khuôn dấu của Ban Trị sự đến Ban Thư ký Ban Trị sự huyện quản lý.

Đại biểu tham dự phiên họp cũng lắng nghe báo cáo hoạt động của các tự viện trước và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần, báo cáo thu chi tài chánh của Ban Trị sự, báo cáo tiến trình kiến nghị bổ sung nhân sự của các tiểu ban; triển khai kế hoạch rà soát các am cốc tự phát trên địa bàn huyện Châu Thành và dự án xây dựng tòa nhà Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành…

Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành họp, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 3

Đại diện văn phòng Ban Trị sự huyện nhận khuôn dấu

Phiên họp ghi nhận được nhiều ý kiến phát biểu tích cực của chư tôn đức Tăng, Ni cho các kế hoạch hoạt động Phật sự sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày