Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-1, đoàn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang do bà Bùi Thị Mai làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy tại chùa Kim Liên (phường 5, thị xã Cai Lậy).

Tiếp đoàn, có Đại đức Thích Đức Quang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy; Đại đức Thích Minh Thiền, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy.

Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy ảnh 1

Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy tại chùa Kim Liên (Văn phòng Ban Trị sự)

Tại đây, bà Bùi Thị Mai, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã thay mặt đoàn tặng quà và chúc mừng năm mới an lành đến chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo thị xã. Đồng thời, bà cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của Ban Trị sự Phật giáo thị xã cũng như các cơ sở tự viện trong thị xã cho các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương trong thời gian qua.

Đại đức Thích Đức Quang đã thay mặt Ban Trị sự Phật giáo thị xã cùng chư Tăng Ni, Phật tử cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo tỉnh đã luôn ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ để các công tác Phật sự trong năm 2021 được thành tựu viên mãn. Đại đức cũng chúc năm mới đến các thành viên trong đoàn cùng thân quyến an lành, hạnh phúc.

Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy ảnh 2

Thăm và chúc Tết tại chùa Thiên Phước

Cùng ngày, Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang đã đến chúc Tết tại các tự viện trên địa bàn thị xã Cai Lậy như: chùa Thiên Phước (xã Phú Quý), chùa Bửu Long (xã Nhị Quý) và chùa Phước Phú (xã Tân Phú).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày