Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Thọ tổ chức chương trình "Cùng em đến trường"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-9, tại chùa Quả (thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Thọ đã tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trao tặng 150 bì thư, mỗi bì thư trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Thọ tổ chức chương trình "Cùng em đến trường" ảnh 1

Đại đức Thích Đồng Ấn trao quà cho các em học sinh - Ảnh: T.Đ.A

Đại đức Thích Đồng Ấn, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Thọ cho biết: “Đây là hoạt động được Ban Trị sự duy trì hàng năm trước thềm năm học mới, nhằm tiếp sức để các em vượt qua khó khăn đến trường, nỗ lực đạt được nhiều kết quả cao trong học tập”.

Được biết, sắp tới, Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Thọ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các địa phương trong huyện tổ chức những chương trình có sức lan tỏa lớn hơn nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...
Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Lộc Dã (P.9, Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày