Ban Trị sự Phật giáo huyện Long Thành tặng quà cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn

 Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành kết hợp các đơn vị tặng quà đến gia đình khó khăn
Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành kết hợp các đơn vị tặng quà đến gia đình khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-9, Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành (Đồng Nai) kết hợp Hội Chữ Thập Đỏ huyện và UBND xã An Phước thăm và tặng quà đến gia đình khó khăn, công nhân, người lao động, bán vé số... bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Ban Trị sự Phật giáo huyện Long Thành tặng quà cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Trao quà từng ngõ, gõ từng nhà

Đoàn do Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải, Phó ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành cùng chư tôn đức Ban Trị sự, đại diện Hội Chữ thập đỏ và chính quyền địa phương đã đến từng ngõ, gõ từng nhà, trao từng phần quà đến tận tay bà con nghèo, khó khăn, thất nghiệp... tại các khu nhà trọ, thôn xóm.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành trao 600 phần quà là lương thực thiết yếu gồm: gạo, rau củ quả nhằm hỗ trợ phần nào trong đời sống giúp bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện nay, tổng trị giá cho đợt phát quà này là 60 triệu đồng.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Long Thành tặng quà cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Ban Trị sự kết hợp với Hội Chữ thập đỏ trao quà đến gia đình khó khăn

Được biết, đây là lần thứ 3, Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành tổ chức đoàn hỗ trợ an sinh xã hội khi dịch bệnh tái bùng phát trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày