Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận

Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp, TP.HCM
Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), chư tôn đức Phật giáo quận Gò Vấp (TP.HCM) kết hợp cùng chính quyền quận đã dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp vào sáng nay, 25-7.
Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận ảnh 1

Dâng hương tưởng niệm

Đến dâng hương tưởng niệm có Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, quận Gò Vấp; Hòa thượng Thích Nhật Lang, Hòa thượng Thích Thiện Chiếu, Hòa thượng Thích Tịnh Thành, đồng Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp; chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự, cùng Tăng Ni các tự viện, quận Gò Vấp.

Ngoài ra còn có đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội chữ Thập đỏ, Hội cựu chiến binh, cùng các ban ngành quận Gò Vấp.

Tại buổi lễ, chư tôn đức và đại diện các cấp chính quyền đã thành kính dâng hương tưởng niệm, tri ân và tụng thời kinh cầu nguyện đến các anh linh anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ và đồng bào đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì sự thạnh trị của đất nước, vì đời sống ấm no, hạnh phúc an vui giàu đẹp của nhân dân.

Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận ảnh 2

Đại diện các cấp chính quyền quận tham dự

Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận ảnh 3

Phật giáo quận Gò Vấp kết hợp cùng đại diện các cấp chính quyền dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày