Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình khánh tuế chư vị chứng minh, chúc Tết chính quyền quận

Đảnh lễ khánh tuế Hòa thượng Thích Như Tín, Thành viên Hội đồng chứng minh GHPGVN - Ảnh: Ban TT-TT PG quận
Đảnh lễ khánh tuế Hòa thượng Thích Như Tín, Thành viên Hội đồng chứng minh GHPGVN - Ảnh: Ban TT-TT PG quận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay 24-1,Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình, đảnh lễ mừng khánh tuế  chư tôn Hòa thượng Ban chứng minh Phật giáo quận và chúc tết lãnh đạo chính quyền quận.
Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình khánh tuế chư vị chứng minh, chúc Tết chính quyền quận ảnh 1

khánh tuế Hòa thượng Thích Thiện Đức, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.

Đoàn Ban Trị sự do Thượng tọa Thích Đạt Đức, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận làm Trưởng đoàn; cùng chư tôn đức trong Thường trực và trưởng các ban ngành tháp tùng.

Tại trụ sở Quận ủy, ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Bá Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân quận; bà Lê Thị Thu Trà, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN quận cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của quận.

Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình khánh tuế chư vị chứng minh, chúc Tết chính quyền quận ảnh 2

Ông Lê Hoàng Hà, ông Nguyễn Bá Thành và Lãnh đạo quận Tân Bình thân mật tiếp phái đoàn

Thượng tọa Thích Đạt Đức,Trưởng đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo trong quận đã tích cực hỗ trợ cho các Phật sự tại địa phương, tạo mọi điều kiện để các tôn giáo đặc biệt là Phật giáo phát triển.

Ông Lê Hoàng Hà đã đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tại quận nhà, đặc biệt là chư tôn đức trong Ban Trị sự và các tự viện đã nêu cao tinh thần đạo pháp đồng hành cùng dân tộc bằng các Phật sự cụ thể tại địa phương, giúp an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển của quận. Ông nêu rõ, phía lãnh đạo quận luôn tạo điều kiện và quan tâm đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhằm giúp cho người dân an cư lạc nghiệp, có nơi tâm linh để nương tựa.

Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình khánh tuế chư vị chứng minh, chúc Tết chính quyền quận ảnh 3

Ông Trần Thủy Tiên, Phó trưởng Công an quận và các phòng ban tiếp đoàn

Đồng thời, ông cũng thông tin sáng nay 24-1, đoàn của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cũng đã đến thăm và chúc Tết đến các vị lãnh đạo của quận, ông rất hoan hỷ khi được sự quan tâm của chư tôn đức trong Ban Trị sự Thành phố đối với quận Tân Bình. Đặc biệt là nhận được sự chuyển lời thăm hỏi của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình khánh tuế chư vị chứng minh, chúc Tết chính quyền quận ảnh 4

Khánh tuế Hòa thượng Thích Minh Trí, chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận, viện chủ chùa Báo Ân

Đoàn cũng đã đến các tự viện để khánh tuế lên chư tôn Hòa thượng trong Ban Chứng minh để bày tỏ lòng thành kính tri ân đến chư tôn đức đã dìu dắt, yểm trợ để Ban Trị sự được phát triển và thành tựu như hôm nay. Mong muốn chư tôn giáo phẩm tiếp tục nâng đỡ, gia tâm để Phật giáo quận nhà được phát triển hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày