Ban Trị sự Phật giáo thị xã Hoàng Mai chúc tết chính quyền

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-2, Đại đức Thích Tâm Hiếu, phụ trách Phật giáo thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), trụ trì chùa Càn Môn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết UBND thị xã Hoàng Mai.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Hiếu cảm ơn lãnh đạo thị xã đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn; chúc năm mới an lành, thành tựu mọi công việc đến các cấp, ngành thị xã.

Ban Trị sự Phật giáo thị xã Hoàng Mai chúc tết chính quyền ảnh 1

Chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo thị xã Hoàng Mai trao quà tết tới lãnh đạo thị xã

Ông Nguyễn Anh Văn, Phó Chủ tịch UBND thị xã dịp này đã thông tin những kết quả của thị xã đạt được trong năm 2020 và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ông gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc tới toàn thể Tăng Ni, Phật tử, nhân dân thị xã.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

GNO - Sáng 24 -6, chùa Xuân Long (Nam Đàn, Nghệ An) do Đại đức Thích Quảng Hiền, trụ trì đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã Trung Phúc Cường, xã Nam Kim và xã Nam Cường.
Chị tôi và Sài Gòn

Chị tôi và Sài Gòn

GNO - Những ngày dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở nước ta, đặc biệt là ở TP.HCM, tôi và gia đình vô cùng lo lắng. Nỗi lo lắng ấy càng nhiều hơn khi tại một số khu công nghiệp có ca mắc Covid-19.

Thông tin hàng ngày