Ban Trị sự Phật giáo thị xã Hoàng Mai chúc tết chính quyền

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-2, Đại đức Thích Tâm Hiếu, phụ trách Phật giáo thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), trụ trì chùa Càn Môn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết UBND thị xã Hoàng Mai.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Hiếu cảm ơn lãnh đạo thị xã đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn; chúc năm mới an lành, thành tựu mọi công việc đến các cấp, ngành thị xã.

Chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo thị xã Hoàng Mai trao quà tết tới lãnh đạo thị xã

Chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo thị xã Hoàng Mai trao quà tết tới lãnh đạo thị xã

Ông Nguyễn Anh Văn, Phó Chủ tịch UBND thị xã dịp này đã thông tin những kết quả của thị xã đạt được trong năm 2020 và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ông gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc tới toàn thể Tăng Ni, Phật tử, nhân dân thị xã.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Ban Nghi lễ GHPGVN TP.HCM, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM cùng hội chúng đàn thứ hai (chiều mùng 6 Tết) trì tụng kinh Dược Sư - Ảnh: Thịnh Lã

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày