Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 phần quà Tết đến đồng bào khó khăn

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 phần quà Tết đến đồng bào khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-12, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 phần quà Tết đến với hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 phần quà Tết đến đồng bào khó khăn ảnh 1

Thượng tọa Thích Đức Thiện phát biểu

Thượng tọa Thích Đức Thiện và thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chia sẻ và động viên bà con vượt qua khó khăn vui xuân đón Tết cổ truyền an lạc.

Đại đức Thích Bửu Hòa cho biết từ tấm lòng của Thượng tọa Trưởng ban Trị sự tỉnh và các nhà hảo tâm trong dịp Tết, giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn, vui xuân, đón Tết.

Thay mặt địa phương, bà Trần thị Bích Lệ đã gửi lời cảm ơn đến Ban Trị sự, đặc biệt thông qua đoàn cảm ơn đến Thượng toạ Thích Đức Thiện, Trưởng ban Trị sự tỉnh Bình Phước.

Theo đó, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã phối hợp địa phương trao tặng 1.000 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 phần quà Tết đến đồng bào khó khăn ảnh 2

Chư tôn đức Tăng Ni trao quà Tết đến bà con khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng, trong đó 300 ngàn đồng tiền mặt và gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm, bánh và lịch năm mới 2023.

Tổng trị giá toàn bộ chương trình là 700 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày