Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn được biểu dương công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn được biểu dương làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn được biểu dương làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-7, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu và các tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn nhận Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn tại hội nghị.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn được biểu dương công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022  ảnh 1

Tại hội nghị, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trao tặng 75 suất quà đến các gia đình chính sách

Trong 5 năm qua, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã hỗ trợ xây tặng, sửa chữa được 58 căn nhà Đại đoàn kết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình là cựu thanh niên xung phong, tặng hàng trăm phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, các nạn nhân chất độc da cam, nuôi phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Vĩnh Trại, tổ chức nhiều lễ cầu siêu, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ trên địa bàn tỉnh… với tổng số tiền từ thiện là hơn 12 tỷ đồng.

Tại hội nghị, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 75 suất quà đến các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày