Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà đến người dân, học sinh nghèo

Tặng 85 xe đạp và 100 triệu đồng để tặng suất ăn cho bệnh nhân khó khăn
Tặng 85 xe đạp và 100 triệu đồng để tặng suất ăn cho bệnh nhân khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7), ngày 23-7, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình (TP.HCM) đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà.
Thượng tọa Thích Đạt Đức tặng 150 triệu đồng đến Ủy ban Nhân dân huyện Minh Hóa để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách

Thượng tọa Thích Đạt Đức tặng 150 triệu đồng đến Ủy ban Nhân dân huyện Minh Hóa để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách

Theo đó, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình cùng chư tôn đức Ban Trị sự đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ suất ăn cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa; tặng 150 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng đến các hộ nghèo, hộ khó khăn và trao tặng 85 xe đạp với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn tại huyện Minh Hóa.

Thượng tọa Thích Đạt Đức trao quà đến người dân khó khăn

Thượng tọa Thích Đạt Đức trao quà đến người dân khó khăn

Dịp này, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 150 triệu đồng đến Ủy ban Nhân dân huyện Minh Hóa để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách có công, thương binh, liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Đấu củng xuyên tâm” chìa khóa giải mã điện Kính Thiên

GNO - Phát hiện các loại đấu xuyên tâm tại di tích 18 Hoàng Diệu trong đợt khai quật 2002-2004 và trong đợt khai quật năm 2017-2018 tại phía đông điện Kính Thiên đã phát hiện bình áng đầu châu chấu, bình áng đầu chim và các cấu kiện gỗ liên quan đến kiến trúc đấu củng.
Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày