Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà đến người dân, học sinh nghèo

Tặng 85 xe đạp và 100 triệu đồng để tặng suất ăn cho bệnh nhân khó khăn
Tặng 85 xe đạp và 100 triệu đồng để tặng suất ăn cho bệnh nhân khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7), ngày 23-7, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình (TP.HCM) đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà đến người dân, học sinh nghèo  ảnh 1

Thượng tọa Thích Đạt Đức tặng 150 triệu đồng đến Ủy ban Nhân dân huyện Minh Hóa để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách

Theo đó, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình cùng chư tôn đức Ban Trị sự đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ suất ăn cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa; tặng 150 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng đến các hộ nghèo, hộ khó khăn và trao tặng 85 xe đạp với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn tại huyện Minh Hóa.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà đến người dân, học sinh nghèo  ảnh 2

Thượng tọa Thích Đạt Đức trao quà đến người dân khó khăn

Dịp này, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 150 triệu đồng đến Ủy ban Nhân dân huyện Minh Hóa để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách có công, thương binh, liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày