Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng họp triển khai Phật sự sau hơn 2 tháng giãn cách xã hội

Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng đã có phiên họp triển khai hoạt động Phật sự sau thời gian giãn cách
Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng đã có phiên họp triển khai hoạt động Phật sự sau thời gian giãn cách
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-10, tại hội trường chùa Pháp Lâm (quận Hải Châu), Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng đã có phiên họp triển khai hoạt động Phật sự sau thời gian hơn 2 tháng toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội để ứng phó với đại dịch Covid-19.
Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng họp triển khai Phật sự sau hơn 2 tháng giãn cách xã hội ảnh 1

Ban Trị sự Phật giáo Thành phố, Ban Trị sự các quận huyện họp sau thời gian giãn cách xã hội phòng chống Covid-19

Hòa thượng Thích Từ Tánh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, chư tôn đức Thường trực, cùng các ủy viên Ban Trị sự Phật giáo Thành phố, Ban Trị sự các quận huyện.

Tại buổi họp, đại diện Ban Thư ký đã trình lên Ban Trị sự danh sách đề nghị tấn phong giáo phẩm của chư tôn đức các quận huyện gồm: 7 Hòa thượng, 26 Thượng tọa, 2 Ni trưởng và 9 Ni sư; Trình danh sách đề cử nhân sự các Ban Trị sự Phật giáo quận, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 của Ban Trị sự GHPGVN quận Ngũ Hành Sơn và quận Cẩm Lệ.

Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng họp triển khai Phật sự sau hơn 2 tháng giãn cách xã hội ảnh 2

Chư tôn đức góp ý tại buổi họp

Chư tôn đức cũng đã thông báo về hướng dẫn của Hội đồng Trị sự GHPGVN điều chỉnh qui mô, nội dung, hình thức Đại hội đại biểu Phật giáo cấp quận huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và các hoạt động Phật sự trọng tâm khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày