Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tập huấn họp trực tuyến kết nối các đơn vị trực thuộc

Chương trình tập huấn họp trực tuyến được kết nối từ Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến các quận huyện, TP.Thủ Đức
Chương trình tập huấn họp trực tuyến được kết nối từ Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến các quận huyện, TP.Thủ Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-1, tại Văn phòng Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự (quận 10) diễn ra chương trình tập huấn về họp trực tuyến của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến các Ban Trị sự quận huyện, TP.Thủ Đức và các ban chuyên môn.
Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tập huấn họp trực tuyến kết nối các đơn vị trực thuộc ảnh 1

Chư tôn đức Ban Thư ký, Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Triển khai và thực hiện chương trình tập huấn họp trực tuyến có sự hiện diện của chư tôn đức Ban Trị sự: Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký; Thích Quang Thạnh, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng; Thượng tọa Thích Trung Nguyện, Phó Chánh Thư ký; chư tôn Phó Văn phòng Ban Trị sự: Hòa thượng Thích Hiển Đức, Thượng tọa Thích Hải Đạt… buổi tập huấn kết nối với 21 quận huyện và TP.Thủ Đức, 12 ban chuyên môn trực thuộc, Phân ban Ni giới.

Chư tôn đức Ban Thư ký Ban Trị sự cho biết về tầm quan trọng của việc họp trực tuyến trong công tác Phật sự, kết nối, trao đổi giữa Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM với các Ban Trị sự Phật giáo 21 quận huyện và TP.Thủ Đức, các Ban chuyên môn và Phân ban Ni giới TP trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, công nghệ, cũng như thích ứng với môi trường làm việc trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tập huấn họp trực tuyến kết nối các đơn vị trực thuộc ảnh 2

Tại điểm cầu Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Hóc Môn

Tại điểm các cầu của Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo 21 quận huyện và TP.Thủ Đức, các Ban và Phân ban Ni giới TP, chư tôn đức đã được hướng dẫn cụ thể về thao tác tích hợp phần mềm Google Meet; đăng ký tài khoản Google mail và đăng nhập tài khoản tham dự.

Nội dung buổi tập huấn gồm giới thiệu tổng quan về giao diện, các công cụ chức năng cần thiết khi sử dụng tham gia họp trực tuyến trên phần mềm Google Meet.

Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tập huấn họp trực tuyến kết nối các đơn vị trực thuộc ảnh 3

Tại Văn phòng Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.HCM

Ngoài ra, chư tôn đức cũng được hướng dẫn thêm về quy trình, thông báo, đặt lịch cho buổi họp, cũng như trang bị thêm các thiết bị cần thiết tương thích để cho chương trình họp trực tuyến đạt hiệu quả cao.

Được biết, để ứng dụng hiệu quả cho công tác họp trực tuyến, một số Ban Trị sự Phật giáo quận huyện và TP.Thủ Đức, các Ban, Phân ban Ni giới TP đã trang bị và hoàn thiện các thiết bị để đáp ứng nhu cầu của văn phòng hành chánh điện tử hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trao tặng nhà tình thương

Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trao tặng nhà tình thương

GNO - Ngày 6-10, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 8, Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 8 cùng chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao căn nhà tình thương đến hộ nghèo trên địa bàn.

Thông tin hàng ngày