Ban Trị sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết chư tôn đức Hội đồng Trị sự

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT chúc Tết đến chư tôn đức Hội đồng Trị sự
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT chúc Tết đến chư tôn đức Hội đồng Trị sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 5-2, đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo Hội đồng Trị sự GHPGVN tại Văn phòng II - thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM).

Tại buổi tiếp thân mật, Hòa thượng Thích Như Thị, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT đại diện đoàn đã khánh tuế, chúc mừng đến chư tôn đức Hội đồng Trị sự GHPGVN nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thay mặt Hội đồng Trị sự, Thượng tọa Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự tán dương Ban Trị sự cùng Tăng Ni, Phật tử tỉnh BR-VT đã đồng hành và tham gia tích cực vào các hoạt động Phật sự chung của Phật giáo Việt Nam.

Thượng tọa mong mỏi với tiềm lực dồi dào, tinh thần đoàn kết của Phật giáo tỉnh BR-VT sẽ “tiếp sức” cho Hội đồng Trị sự hoàn thành một số Phật sự trọng tâm dự kiến sẽ thực hiện tại khu vực phía Nam.

Ban Trị sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết chư tôn đức Hội đồng Trị sự ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT tại Văn phòng II Trung ương Giáo hội

Thượng tọa cũng cảm ơn đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT đến thăm, chúc mừng xuân mới và kính chúc chư tôn đức Tết cổ truyền an lạc, vạn sự cát tường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày