Ban Trị sự tỉnh Tiền Giang trao 1.000 phần quà Tết

Hòa thượng Thích Huệ Minh trao quà Tết đến những gia đình khó khăn
Hòa thượng Thích Huệ Minh trao quà Tết đến những gia đình khó khăn
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 27-1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã tổ chức tặng 1.000 phần quà đến các hộ cận nghèo vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã tổ chức 2 đoàn để đến trao 1.000 phần quà Tết đến hộ cận nghèo thuộc các đơn vị huyện Gò Công Tây, Gò Công Đông, Tân Phú Đông và thị xã Gò Công.

Hòa thượng Thích Huệ Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến trao tặng cho bà con tại xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây và xã Bình Đông, thị xã Gò Công, nỗi nơi là 250 phần. Tổng cộng 500 phần quà tương đương trị giá 200 triệu đồng.

Ban Trị sự tỉnh Tiền Giang trao 1.000 phần quà Tết ảnh 1

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao quà Tết đến hộ nghèo

Đoàn do Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Phó ban Trị sự, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã trao tặng 250 phần quà đến với bà con huyện Gò Công Đông gồm các xã: Phước Trung, Tân Điền, Tăng Hòa, Tân Thành và thị trấn Tân Hòa; Tặng 250 phần quà tại huyện Tân Phú Đông được trao cho bà con các xã: Phú Đông, Phú Tân và Phú Thạnh. Tổng trị giá 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày