Ban TTXH Báo Giác Ngộ cứu trợ đợt 3 tại Ninh Thuận và Khánh Hòa

(GN):  Trong các ngày từ 26 đến 28-11, Ban TTXH Báo Giác Ngộ kết hợp với Hội Phật giáo người Hoa và Báo SGGP Hoa văn đã tổ chức đi thăm, tặng 800 phần quà cho đồng bào nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt tại 2 tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận Quà gồm thực phẩm, quần áo, thuốc chữa bệnh và tiền mặt, tổng trị giá 400 triệu đồng.

xahoi-1.gif

Trước đó, Ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng đã kết hợp với các y bác sĩ BV Trưng Vương thực hiện phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 120 bệnh nhân nghèo đến từ Đồng Tháp. Sau khi phẫu thuật, các bệnh nhân còn được hỗ trợ tiền đi lại, chi phí sinh hoạt trong thời gian điều trị. Tổng trị giá các hoạt động trên khoảng 100 triệu đồng, do Phật tử trong và ngoài nước tài trợ. (Tin,H.D)

* Từ ngày 24 - 26-11, được sự tài trợ của Công ty Du lịch Vietravel, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP, các y bác sĩ BV Trưng Vương đã khám và phẫu thuật 200 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo cho bệnh nhân đến từ các tỉnh An Giang, Bến Tre và Tây Ninh. Sau đó, đoàn cũng sẽ đến phẫu thuật tại BV Đa khoa Vĩnh Long. Được biết, Công ty Du lịch Vietravel tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình Đem ánh sáng cho người mù nghèo. (S.N)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày