Ban TTXH báo Giác Ngộ trao tiền cho bệnh nhân

GNO - Sáng ngày 31-12, HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã trao tiền của bạn đọc ủng hộ cho các bệnh nhân khó khăn được đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ”, cùng các bệnh nhân ung bướu.

IMG_8939.jpg
HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ trao tiền của bạn đọc ủng hộ bệnh nhân

Theo đó, bạn đọc đã hỗ trợ bệnh nhân Lê Thị Hồng Nhung, đăng trên báo Giáo Ngộ số 1017: 1 triệu đồng; Trần Thị Lụa (GN 1018): 5 triệu đồng; Lâm Thị Phượng (GN 1019): 6 triệu đồng; Nguyễn Văn Dũng (GN 1021): 10 triệu đồng; Trần Đăng Quy (GN 1022): 12 triệu đồng; Nguyễn Duy Phương (GN 1024): 23 triệu đồng; Trần Minh Thuần (GN 1025): 7 triệu đồng; Lê Như Phúc (GN 1026): 7 triệu đồng; Phạm Băng Tâm (GN 1027): 12 triệu đồng; Phạm Văn Đức - nhân vật trong bài "Nỗi đau một gia đình" (GN 1026): 2 triệu đồng; các bệnh nhân ung bướu khác, mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng.

Bệnh nhân đến nhận tại tòa soạn, một số bệnh nhân điều trị ở xa thì văn phòng Ban TTXH báo Giác Ngộ sẽ gửi bưu điện hoặc chuyển khoản đến bệnh nhân.

Độc giả báo Giác Ngộ, các Phật tử đã đóng góp cúng dường Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh): 48 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày