Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bến Tre trao nhà cho người nghèo

GNO - Chiều qua, 20-8, Ban Từ thiện xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Bến Tre kết hợp cùng CLB Hạnh Nguyện TP.HCM do ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, Chánh Thư ký Ban TTXH Phật giáo tỉnh, Chủ nhiệm CLB hướng dẫn đã về xã Minh Đức, H.Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre trao tặng nhà tình thương số 12 mang tên “Mái ấm Hạnh Nguyện” cho hộ bà Võ Thi Kim Chi thuộc hộ nghèo, rất khó khăn.  

4- trao tặng học bổng 20 em học sinh khó khăn.jpg


Trao học bổng ngay tại căn nhà vừa bàn giao cho hộ bà Võ Thi Kim Chi

Cũng tại buổi bàn giao, ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học giỏi trong năm học tại địa phương.

 Được biết trước đó, vào ngày 13-8, Ban TTXH Phật giáo tỉnh cũng đã bàn giao 1 căn nhà tình nghĩa cho hộ bà Lê Thị Đạn tại xã Phước Long, H.Giồng Trôm do Hội từ thiện Phước Duyên tài trợ.

Tổng kinh phí cho hai chương trình trên khoảng 75 triệu đồng.

Được biết, các chương trình từ thiện trên nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện hướng về chào mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu PL.2561.

Hạnh Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày