Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn tại chùa Long Hoa, H.Định Quán
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn tại chùa Long Hoa, H.Định Quán
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 22-12, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã dẫn đoàn Phật tử đến H.Xuân Lộc và H.Định Quán (Đồng Nai) để trao quà.

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn

Theo đó, Ban Từ thiện đến H.Xuân Lộc và chùa Long Hoa, H.Định Quán tặng 185 phần quà đến người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhằm hỗ trợ phần nào nhân dịp chuẩn bị Tết cổ truyền.

Đoàn thăm hỏi và tặng tiền mặt, quần áo mới, gạo, mì, sữa và một số thực phẩm thiết yếu, giá trị mỗi phần quà 800 ngàn đồng, với tổng giá trị cho chuyến trao quà là 184 triệu đồng, do các Phật tử trong và ngoài nước tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm khóa lễ tưởng niệm 13 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Dũng

Đắk Lắk: Tưởng niệm Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Dũng - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh

GNO - Lễ tưởng niệm 13 năm ngày Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Dũng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, nguyên Trưởng Giáo đoàn III - hệ phái Khất sĩ, nguyên trụ trì tịnh xá Ngọc Quang viên tịch, đã trang nghiêm diễn ra vào ngày 12-4.

Thông tin hàng ngày