Ban Từ thiện TV.Vạn Hạnh cúng dường các trường hạ

GNO - Vâng lời chỉ dạy lúc sinh thời của Đại lão HT.Thích Minh Châu, viện chủ thiền viện Vạn Hạnh, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức cúng dường trường hạ.

ANHAC (2).JPG

Hòa thượng Trưởng ban Từ thiện TV.Vạn Hạnh tác bạch cúng dường - Ảnh: CTV

Theo đó, mỗi mùa An cư kiết hạ, Phật tử Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến thăm các đạo tràng an cư kiết hạ, thành kính đảnh lễ và cúng dường chư tôn đức hành giả Tăng Ni đang an cư.

Ngày 14-6, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã tổ chức đoàn Phật tử tại TP.HCM đến các trường hạ thuộc TP.Vĩnh Long và huyện Long Hồ (Vĩnh Long) để cúng dường.

ANHAC (1).JPG

Phật tử thành tâm cúng dường - Ảnh: CTV

Đoàn đã đến cúng dường các trường hạ chùa Kỳ Viên, TV.Sơn Thắng tại huyện Long Hồ và các trường hạ các chùa: Giác Thiên, Long Viễn, Long Thành, Long Khánh, Long Phước, Hội Đức, TV.Ngọc Hạnh và chùa Phật ngọc Xá Lợi Miền Tây (TP.Vĩnh Long).

Vật phẩm cúng dường gồm nhiều loại thực phẩm cùng tiền mặt. Tổng giá trị 120 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước phát tâm cúng dường.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đây là lần đầu tiên vở cải lương Sư bà Phương Dung được công diễn, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam

Hà Nội: Công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung

GNO - Tối 26-12, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam, Ban Văn hóa T.Ư đã tổ chức chương trình nghệ thuật Phật giáo - công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả về vị Ni đầu tiên của Phật giáo Việt Nam.
Ảnh: Trần Nguyên Hải

Hành trình về núi Yên Tử

GNO - Nhân về giêng hai, ngày rộng tháng dài, tôi được đi chơi Yên Tử, trước là chiêm ngưỡng Phật Tổ, sau là đi xem phong cảnh. Cho hay đâu cũng là non xanh nước biếc, nhưng mà mỗi cảnh một khác. 

Thông tin hàng ngày