Ban Từ thiện xã hội TƯGH tổ chức cho hơn 8.000 em thiếu nhi vui Tết Trung thu

Giác Ngộ - Trung thu cho trẻ vùng sâu vùng xa” là chương trình vui Tết Trung thu đã được Ni sư Thích nữ Huệ Từ - Phó ban Từ thiện xã hội TƯGH tổ chức cho 8.280 em thiếu nhi nghèo tại 31 điểm thuộc vùng sâu vùng xa.
AWK (1).JPG
AWK (2).JPG
AWK (3).JPG

Ban TTXH TƯGH đã trực tiếp tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu, đến thăm hỏi và tặng quà cho 3.060 em thiếu nhi vùng sâu vùng xa tại 11 điểm tập trung của 9 tỉnh, thành: Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre.

AWK (4).JPG
AWK (5).JPG
AWK (6).JPG
AWK (7).JPG

Ngoài ra, Ban TTXH TƯGH cũng đã hỗ trợ quà Trung thu gồm mì gói, bánh trung thu và bánh kẹo các loại cho 5.220 em thiếu nhi vui Tết Trung thu tại 20 điểm tập trung ở 12 tỉnh, thành: Quảng Nam, Phú Yên, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Vĩnh Long, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ và TP.HCM. Tổng trị giá 112 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày