BAN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP HOA SEN TUYỂN DỤNG:

BAN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP HOA SEN TUYỂN DỤNG:

TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN/QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

(Làm việc tại Đạ Huoai, Lâm Đồng)


TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

- Giới tính: Nam/Nữ

- Tuổi: 25 trở lên

- Trình độ: Trung học Phổ thông/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

- Kinh nghiệm: về công tác hành chính, hậu cần có liên quan đến Phật Giáo

- Làm việc tại: Đại Tùng Lâm Hoa Sen, TT. Đạ M‘ri, Đạ Huoai, Lâm Đồng (được bao ăn, ở)

Ưu tiên:

- Tôn giáo: Phật giáo (ưu tiên Phật tử thuần thành)

- Ăn chay trường hoặc chấp nhận ăn chay tại nơi làm việc

- Có đạo đức tốt và kỷ luật tốt.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công tác hành chính, hậu cần có liên quan đến Phật giáo:

- Lập danh sách, theo dõi số lượng Phật tử tham dự các sự kiện tôn giáo và phối hợp các bộ phận liên quan để triển khai tổ chức sự kiện tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật và Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

- Thực hiện bố trí nơi ăn ở, sinh hoạt và phổ biến các quy định chung đến Phật tử tham gia các khóa cộng tu nhằm tuân thủ thanh quy, quy định của Đại Tùng Lâm Hoa Sen.

- Tổ chức các khóa cộng tu, các buổi niệm Phật, cúng Phật hàng ngày.

- Kiểm tra danh mục tài sản, trang thiết bị và giám sát việc cấp phát, sửa chữa, cải tạo trang thiết bị, vật tư phục vụ công việc.

- Tham gia công tác hậu cần trong các sự kiện tôn giáo.

Công tác hướng dẫn và đào tạo

- Hỗ trợ việc tổ chức các lớp đào tạo cho các Phật tử theo đúng tinh thần triết lý Phật giáo.

- Tổ chức việc đào tạo văn hóa, kỹ năng cho Phật tử khi có yêu cầu từ Ban Lãnh đạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 098 181 8941

Email: tuyendung@hoasengroup.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuyendunghoasengroup/

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng trong Lễ di quan hài cốt các liệt sĩ quy tập tại Đài tưởng niệm liệt sĩ - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Lễ dâng hương và triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

GNO - Sáng nay, 6-7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) trang nghiêm diễn ra Lễ tưởng niệm, dâng hương và triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM), do Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định hài cốt liệt sĩ tổ chức.
Ảnh: Shutterstock

Pháp lạc

GNO - Giữa cuộc đời nhiều biến động, con người không ngừng kiếm tìm hạnh phúc, nhưng hạnh phúc là gì? Là sự thỏa mãn các nhu cầu ưa thích, hay là sự an ổn sâu thẳm của nội tâm? Đến nay câu hỏi đó vẫn là dấu chấm lửng.
Chương trình Bữa sáng nghĩa tình được chùa Thiên Chơn triển khai từ tháng 11-2025 đến nay

Chương trình “Bữa sáng nghĩa tình” tại chùa Thiên Chơn (TP.HCM)

GNO - Ngày 4-7, tại chùa Thiên Chơn (phường Thuận An, TP.HCM) tổ chức chương trình Bữa sáng nghĩa tình trao 1.000 phần ăn đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cơ nhỡ và các cô chú bán vé số trên địa bàn, góp phần lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng.

Thông tin hàng ngày