Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN họp tại TP.HCM

GNO - Chiều qua, 22-1, Ban Văn hóa T.Ư đã có phiên họp triển khai công tác hoạt động Phật sự năm 2015, đồng thời đánh giá các hoạt động của năm 2014.

hop (1).JPG


HT.Thích Trung Hậu phát biểu khai mạc

Chủ trì buổi làm việc có HT.Thích Trung Hậu, Trưởng ban Văn hóa T.Ư; HT.Thích Hải Ấn; TT.Thích Thọ Lạc - đồng Phó trưởng Ban Thường trực cùng chư tôn đức trong Ban Văn hóa T.Ư tham dự cuộc họp.

HT.Thích Trung Hậu phát biểu khai mạc, đánh giá tổng quát các hoạt động Phật sự của ban trong năm 2014 trên nhiều mặt hoạt động.

hop (5).JPG


TT.Thích Nhật Từ đóng góp ý kiến xây dựng tuần lễ văn hóa Phật giáo

Báo cáo tổng kết do TT.Thích Thọ Lạc trình bày, qua đó nêu các phương hướng hoạt động trong năm 2015 (xem nội dung tại đây).

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày