Ban Viện T.Ư chúc mừng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội

GNO - Sáng nay, 2-2, tại Văn phòng 2 TƯGH, các ban, viện T.Ư đã tổ chức lễ chúc mừng chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội.

HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư; HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN đã chứng minh buổi lễ.

H1.jpg


Toàn cảnh buổi lễ - Ảnh: Bảo Thiên

Trong không khí trang nghiêm, đại diện cho các ban, viện T.Ư, HT.Thích Thanh Hùng, UVTT HĐTS, Trưởng ban HDPT T.Ư dâng lời tác bạch, thể hiện sự hoan hỷ khi Đại hội nhiệm kỳ VIII (2017-2022) của Giáo hội diễn ra thành công, thông qua nhiều nội dung quan trọng để phát triển đạo pháp trong tình hình mới.

Dịp này, HT.Thích Thanh Hùng thành kính chúc mừng chư tôn giáo phẩm tiếp tục được Tăng Ni, Phật tử cả nước suy cử đảm nhiệm các vị trí chủ chốt để điều hành các Phật sự.

H2.jpg


HT.Thích Thanh Hung dâng lời chúc mừng - Ảnh: Bảo Thiên

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt các ban, viện TƯGH, Hòa thượng Trưởng ban HDPT T.Ư kính chúc chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội sức khỏe, hanh thông và gặp nhiều thắng duyên trên con đường phụng sự đạo pháp và dân tộc.

Đáp lời, HT.Thích Thiện Nhơn thông tin về các kết quả đạt được từ Đại hội kỳ VIII, đồng thời nêu lên các hoạt động trọng tâm mà Giáo hội sẽ phải thực hiện trong năm 2018, trong đó quan trọng nhất là tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bồ tát vị pháp thiêu thân; tiến hành các thủ tục để đăng cai Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 tại Việt Nam.

Trong đạo từ, HT.Thích Thiện Nhơn cũng cảm ơn lời chúc mừng của chư tôn đức các ban, viện TƯGH và mong rằng trong năm mới, các ban, viện sẽ tiếp tục đoàn kết, hòa hợp, sáng tạo để đạt được các thành tựu Phật sự mới.

H4.jpg
Tặng khánh vàng chúc mừng HT.Thích Thiện Nhơn

H5.jpg
Tặng khánh vàng chúc mừng HT.Thích Thiện Pháp

H6.jpg
Chúc mừng HT.Thích Giác Toàn

H7.jpg
Chúc mừng HT.Thích Huệ Thông

Tin, ảnh: Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày