“Bánh mì yêu thương” trao tay bệnh nhân nghèo

GNO - Chủ nhật, ngày 17-3-2013, Nhóm Thiện Tâm Tam Hảo (TP.HCM) đã tổ chức trao 200 suất ăn sáng gồm bánh mì và phô mai cho bệnh nhân nghèo ở khu B, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.5, TP.HCM).

bmi (2).jpg

Tặng bánh mì tới bệnh nhân nghèo - Ảnh: Thiên Sanh

Buổi tặng bánh mì nằm trong khuôn khổ chương trình “Bánh mì yêu thương” - là một trong những hoạt động từ thiện mới của nhóm. Trước đó một ngày các bạn trẻ đã đến phát phiếu cho người nhà của bệnh nhân để thuận tiện cho việc phân phát phần ăn sáng.

Trong thời gian sắp đến, nhóm cũng sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng hoạt động tặng bánh mì tại bệnh viện cho bệnh nhân nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao tặng TP.HCM tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

GNO - Sáng nay, 2-7, Thành ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQVN TP.HCM trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026), tại hội trường Thống Nhất (phường Bến Thành). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến dự lễ và phát biểu chỉ đạo.

Thông tin hàng ngày