Từ khóa: Báo chí
Tìm thấy 25 kết quả
Hòa thượng Thích Giác Toàn (Trần Quê Hương) và Thượng tọa Thích Tâm Hải cùng quý Thầy trong lễ chuyển giao trách nhiệm Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ tháng 11-2022 - Ảnh: Bảo Toàn

Tinh thần đạo ca

GNO - Hòa thượng Thích Giác Toàn (Trần Quê Hương) và Thượng tọa Thích Tâm Hải cùng quý Thầy trong lễ chuyển giao trách nhiệm Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ tháng 11-2022...
Báo chí tác nghiệp đưa tin về Đại lễ Phật đản PL. 2567 tại Việt Nam Quốc Tự, TP.HCM - Ảnh: Ban TTTT GHPGVN TP.HCM

Báo chí Phật giáo và báo chí với Phật giáo

GNO - Năm nay, sau thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Phật giáo ở nước ta đã tổ chức viên mãn kỳ Đại lễ Phật đản với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, từ thiện, để lại niềm hoan hỷ trong Tăng Ni, Phật tử và dấu ấn cho cả những người chưa phải là Phật tử.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1206 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những bài học từ hôm qua

GNO - Nhiều Tăng Ni và Phật tử lần đầu tiên được tiếp cận hình ảnh sống động ghi lại những khoảnh khắc thời cuộc đã có chung niềm xúc động, khi thấy “máu và nước mắt của một thời thấm vào tim mình”.
Nhà báo Như Danh và Nhà báo Hạnh Ý nhận giải thưởng báo chí TP.HCM lần thứ 40

Báo Giác Ngộ đoạt 2 giải báo chí TP.HCM lần thứ 40 năm 2022

GNO - Sáng 21-6, tại Đài Truyền hình TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải báo chí TP lần thứ 40 - năm 2022. Báo Giác Ngộ đoạt giải Ba của nhóm 1 - thể loại tin, ảnh báo chí và giải Khuyến khích của nhóm 4 - thể loại phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.
Bìa 1 Báo Giác Ngộ số 1120 - 1121 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Đón đọc Giác Ngộ số 1120-1121

GNO - Trong những khó khăn chung của toàn TP.HCM khi phải áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường,  Giác Ngộ Online vẫn duy trì hoạt động, Nguyệt san vẫn xuất bản, riêng Tuần báo Giác Ngộ có sự điều chỉnh.