Báo Giác Ngộ đã phát hành lịch 2019 - Kỷ Hợi

GNO - Bộ lịch chào đón năm mới 2019 - Kỷ Hợi do Báo Giác Ngộ phát hành với những hình ảnh hoa sen tinh khiết cùng bút pháp Thiền sư Thích Nhất Hạnh - gợi về hướng sống tích cực, an trú và thiết thực hiện tại, đồng thời có phụ chú những ngày Đại lễ, ngày vía Phật, Bồ-tát trong năm.
1-01.jpg
Lật giở mỗi tờ lịch trong bộ lịch 7 tờ, bạn đọc sẽ được ngắm hoa sen với những góc hình tinh tế, thi vị, lại được đọc những thiền ngữ qua bút pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh như "Có bùn mới có sen", "Đây là một giây phút hạnh phúc", "Buông bỏ được thì có hạnh phúc tức thì"... Tất cả như tiếng chuông chánh niệm để người thưởng thức, xem ngày được xúc chạm với hiện tại nhiệm mầu: bây giờ và ở đây. Bộ lịch vì thế thích hợp cho tất cả mọi người yêu mến quốc hoa Việt Nam - nhẹ nhàng, thanh thoát, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn - cũng như kính ngưỡng Thiền sư Thích Nhất Hạnh, người hướng dẫn tâm linh có ảnh hưởng lớn ở trong và ngoài nước. Và đây sẽ là quà tặng đầu năm ý nghĩa để quý Tăng Ni, các chùa gửi tới Phật tử, thiện tín; để những Phật tử tặng nhau, sách tấn nhau, nhắc nhở "lắng nghe", "hạnh phúc chính là con đường"... Được biết, giá phát hành mỗi bộ 17.000 đồng (gồm 7 tờ) và sẽ có chiết khấu cao cho các đơn đặt in số lượng lớn, đồng thời có thực hiện in ấn tên đơn vị, chùa theo yêu cầu. Liên hệ mua và đặt lịch Giác Ngộ: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: 028.393.00675 - 028.393.06982. Ngắm bộ lịch 2019 - Kỷ Hợi của Báo Giác Ngộ:
2-01.jpg

3-01.jpg
4-01.jpg

5-01.jpg

6-01.jpg

7-01.jpg

Bộ lịch do Báo Giác Ngộ phát hành, giá 17.000 đồng/bộ (7 tờ)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày