Báo Giác Ngộ phát hành 2 bộ lịch Nhâm Thìn - 2012

GNO - Với tinh thần và cốt cách hoa sen: biểu tượng gần gũi với Phật giáo, cũng là loài hoa đã được bình chọn là Quốc hoa Việt Nam, đồng thời tôn vinh hoa sen trong nền văn hóa dân tộc, Ban Phát hành Báo Giác Ngộ đã thực hiện hai bộ lịch về hoa sen và 6 ảnh Đức Phật, Bồ tát nổi tiếng, đẹp nhất trên thế giới. 
Hai ấn phẩm lịch với cách trình bày trang nhã, đẹp mắt nhân dịp Xuân Nhâm Thìn - 2012.

lichgiac-ngo-2012.gif

Poster giới thiệu lịch Giác Ngộ năm 2012 - Nhâm Thìn

Kính mời chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử, các công ty, xí nghiêp, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu đặt lịch cho cơ quan ,XN,Cty ...  minh hoặc  các chùa, tịnh xá, niệm Phật đường  cần xin liên hệ để đặt in.


Theo đó, Ban Phát hành có nhận thiết kế và in logo, tên đơn vị của quý vị trên lịch. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban Phát hành Báo Giác Ngộ, số 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM, điện thoại số (084) 3903120 - (084) 39304784 - (084) 39300675 - (084) 39306982. Email: baogiacngo@yahoo.com; toasoan@giacngo.vn.

Trân trọng kính mời!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày