Báo Giác Ngộ phát hành bộ lịch mừng xuân Tân Sửu

GNO - Bộ lịch "Mừng xuân An lạc", vừa được báo Giác Ngộ phát hành trong tháng 9 này, nhân dịp năm mới 2021 (Xuân Tân Sửu), Phật lịch 2565 với 7 tờ, in trên couche, trang nhã.

Năm nay, vẫn với chủ đề về các chú tiểu hồn nhiên, thuộc truyền thống Phật giáo Nam tông, sẽ là món quà đầu xuân ý nghĩa cho các chùa, Phật tử.

Trên mỗi tờ lịch còn có các ý đạo dễ hiểu để bạn đọc suy nghiệm như: Học quán chiếu sự sống, Tâm lặng bớt mong cầu, Duyên tao ngộ tương phùng, Mắt xanh nhìn cuộc đời, Cho và nhận đúng cách, Nguyện sống thật trọn vẹn.


Giá phát hành mỗi bộ 17.000 đồng và sẽ có chiết khấu cao cho các đơn đặt in số lượng lớn, đồng thời có thực hiện in ấn tên đơn vị, chùa theo yêu cầu.

Liên hệ mua và đặt lịch Giác Ngộ: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - Hotline: 0906 909 676.

Sau đây là hình ảnh của bộ lịch vừa phát hành cuối tháng 9 của Báo Giác Ngộ:

lich (1).jpg
lich (2).jpg
lich (3).jpg
lich (5).jpg
lich (7).jpg
lich (4).jpg
lich (6).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày