Báo Giác Ngộ tiếp đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM

GNO - Buổi thăm diễn ra chiều nay, 19-6, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

h2.JPG
HT.Thích Giác Toàn hoan hỷ tiếp phái đoàn do ông Nguyễn Ngọc Phong dẫn đầu

Theo đó, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM do ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó trưởng ban làm trưởng đoàn; ông Phạm Minh Tâm, Chánh văn phòng Ban; ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo tháp tùng đã đến trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM), được HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ đón tiếp.

Hòa thượng đã có cuộc trò chuyện thân mật, chia sẻ nhiều vấn đề về tình hình tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng.

Đồng thời, Hòa thượng mong muốn sẽ có sự gắn kết hơn nữa giữa Phật giáo và chính quyền, thông qua báo chí, đặc biệt là báo Giác Ngộ, để cùng chung tay giải quyết các vấn đề khó khăn còn tồn đọng trong xã hội.

h1.JPG
Đoàn tặng hoa và chúc mừng Báo Giác Ngộ

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Ngọc Phong cũng đã dành nhiều đánh giá tích cực trước sự phối hợp của Phật giáo thành phố và công tác truyền thông báo chí của Báo Giác Ngộ, với sự phản ánh thông tin nhanh nhạy, chân thực trước cơn bão thông tin dày đặc thiếu kiểm soát, kiểm chứng như hiện nay.

Thay mặt phái đoàn, ông cũng gửi lời tri ân và chúc sức khỏe, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác, đến nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập, Ban Thư ký và toàn thể phóng viên, cán bộ nhân viên tòa soạn, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam lần này.

GH

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày