Báo Pháp Luật TP.HCM trao 100 suất học bổng

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 26-12, báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh Đoàn Đồng Tháp trao học bổng cho con em gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

hoc-bong-dong-thap-xuan1_glzt.jpg
Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM
trao học bổng cho các em học sinh. ảnh: HD

Đoàn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng và 100 phần quà (gồm tập, bánh bà nhu yếu phẩm) cho con em gia đình chính sách xã Bình Thành, Bình Trấn và thị trấn Thanh Bình

Cầm học bổng trên tay, em Dương Thị Bích Nghi (học lớp 9A7 trường THCS Bình Thành) bày tỏ: “Em rất vui khi được nhận được học bổng này và em sẽ mang về để mẹ mua lo mua một số đồ dùng cần thiết cho gia đình. Riêng bản thân em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và các mạnh thường quân đã giúp đỡ".

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cho biết đây là chương trình an sinh xã hội rất thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, ngân hàng Agribank đã hỗ trợ để cho từng gia đình hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng, vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua chương trình này, Hội Nhà báo TP.HCM mong muốn bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền thì các cơ quan báo đài ở TP.HCM sẽ kết nối phối hợp làm tốt các công việc phía sau mặt báo (an sinh xã hội). Hội Nhà Báo TP.HCM cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục hỗ trợ để có các chương trình ý nghĩ thiết thực như thế này.

hoc-bong-dong-thap-nhang_eegq.jpg
Ông Đỗ Minh Khương, đại diện Ngân hàng Agribank - Văn phòng Đại diện Tây Nam Bộ
trao học bổng cho học sinh. Ảnh: HD

Được biết, thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Agribank đã tài trợ gói học bổng 2 tỷ đồng, trong đó Hội Nhà báo (500 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu nông thôn) và 15 cơ quan báo chí (mỗi đơn vị 100 triệu đồng) để thực hiện công tác xã hội, cụ thể là tài trợ học bổng cho học sinh là con em diện chính sách.

Hải Dương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày