Bát cháo tình thương đến với bệnh nhân nghèo

GNO - Sáng nay, 25-3, chùa Chí Linh (Yên Thành, Nghệ An) tổ chức chương trình thiện nguyện “Bát cháo tình thương” vì bệnh nhân nghèo. 

Theo đó, chưa Tăng, Phật tử nhà chùa đã cùng tình nguyện viên Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng an toàn, sạch sẽ, tự chế biến và nấu  hơn 250 suất cháo từ thiện  để trao cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện này, với tổng kinh phí 2,3 triệu đồng được quyên góp từ Tăng Ni, Phật  tử của huyện.

a1.jpg
Chương trình Bát cháo tình thương được tổ chức mỗi tháng 1 lần

Được biết, chương trình thiện nguyện “Bát cháo tình thương” định kỳ mỗi tháng tổ chức 1 lần sẽ được trao cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Bên cạnh chương trình này, chùa Chí Linh cũng thường xuyên tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức các chương trình từ thiện dành cho trẻ em nghèo.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày