Bé Nhật Linh rơi vào lò vôi đã qua đời

GNO - Bé Bùi Nhật Linh, 3 tuổi, bị rơi vào hố vôi đang sôi, nhân vật trên mục Mở rộng lòng từ, tuần báo Giác Ngộ số 938, do tổn thương quá nặng, đã qua đời vào ngày 5-3.

Những ngày qua, một số nhà hảo tâm, nhóm thiện nguyện và Tăng Ni, Phật tử hay tin đã đến gia đình em thăm viếng, giúp đỡ và cầu nguyện cho hương linh em được siêu thoát.

anh.jpg

Nhóm thiện nguyện trẻ đến thăm tặng quà và thắp hương cho bé Nhật Linh

Trước đó, sáng ngày 28-2, bé Linh đã ngã vào hố vôi đang sôi khi cùng mẹ là chị Lê Thị Hoa (SN 1984) ra đồng muối để chuẩn bị cho vụ mới. Ngay lập tức chị Hoa đã kéo con lên bờ để cùng người dân đưa con đến bệnh viện.

Sau 6 ngày hôn mê và được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết bỏng quá nặng nên bé Bùi Nhật Linh đã qua đời vào lúc 22g3' ngày 5-3. Ngay trong đêm, gia đình đã đưa cháu về quê an táng theo phong tục địa phương.

Hoàn cảnh gia đình của chị Hoa hiện tại cũng vô cùng khó khăn. Chị cũng bị bỏng tay phải trong khi cứu con. Chồng chị làm nghề đi biển, mất tích không tìm thấy xác đã hai năm, một mình chị cố gắng làm lụng nuôi 3 đứa con nhỏ. Cháu đầu 9 tuổi đang học lớp 4, cháu thứ hai 4 tuổi và Linh chưa đầy 3 tuổi. Ông nội bé Linh bị teo não nằm một chỗ, mọi sinh hoạt đều phải có người phục vụ. 

Nhân dịp này, chị Hoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm, giúp đỡ động viên gia đình, hỗ trợ bằng tinh thần cũng như vật chất trong những ngày qua.                                                                                 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày