Bến Tre: Ban Trị sự GHPGVN H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu “Hương sen Đồng Khởi” lần 2

Ban Trị sự H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu “Hương sen Đồng Khởi” lần 2, tại chùa Bảo Tâm
Ban Trị sự H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu “Hương sen Đồng Khởi” lần 2, tại chùa Bảo Tâm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 26-6, Ban Trị sự GHPGVN H.Châu Thành tổ chức buổi họp chuẩn bị cho khóa tu mùa hè với chủ đề “Hương sen Đồng Khởi” lần 2 tại chùa Bảo Tâm (xã Quới Thành, H.Châu Thành).

Thượng tọa Thích Thanh Mẫn, Phó ban Trị sự tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Châu Thành, Trưởng ban Tổ chức chủ trì buổi họp; với sự tham dự của Ban Trị sự huyện, chính quyền địa phương.

Ban Trị sự H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu tại chùa Bảo Tâm

Ban Trị sự H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu tại chùa Bảo Tâm

Nhằm tạo cho các em thanh thiếu niên, học sinh có không gian tĩnh lặng sau những ngày đến trường và thấm nhuần lời dạy của Đức Phật, Ban Trị sự H.Châu Thành sẽ tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Hương sen Đồng Khởi” lần 2 - năm 2024.

Thời gian từ ngày 4 đến 7-7-2024, tại chùa Bảo Tâm, xã Quới Thành, H.Châu Thành.

Tại buổi họp, chư tôn đức thống nhất nội dung, chương trình tu học; đội ngũ phục vụ và các cộng tác viên được tập huấn trước, đặc biệt ở mỗi chương trình đều có một chuyên môn phụ trách. Qua đó, Ban Tổ chức tạo điều kiện để các em thanh thiếu niên Phật tử có sân chơi bổ ích, trải nghiệm, học tập kỹ năng sống, vun bồi tình yêu thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhà hát Trưng Vương - nơi diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo TP.Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đà Nẵng: Sẵn sàng đón tiếp 1.100 đại biểu tham dự Đại hội Phật giáo thành phố, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Trong không khí rộn ràng những ngày qua, đến nay, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra 2 ngày, 12 và 13-4-2026 (nhằm ngày 25, 26-2-Bính Ngọ), tại nhà hát Trưng Vương (số 86 Hùng Vương, P.Hải Châu).

Thông tin hàng ngày