Bến Tre: Tạm hoãn lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Phật học tỉnh

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre khai giảng năm thứ III khóa I
Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre khai giảng năm thứ III khóa I
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước tình hình lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre thông báo tạm hoãn lễ trao bằng tốt nghiệp.

GNO - Trước tình hình lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tránh tập trung đông người, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng, cũng như môi trường sinh hoạt nội trú của Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre thông báo tạm hoãn lễ trao bằng tốt nghiệp.

Theo đó, toàn thể Tăng Ni sinh khóa III (2017-2021); Tăng Ni sinh trong và ngoài tỉnh đã nộp hồ sơ xin nhập học khóa IV (2021-2025) tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre không tập trung trở về trường vào ngày 1-5-2021 cho đến khi có thông báo chính thức.

Ngày chính thức tập trung trở về trường làm lễ tốt nghiệp khóa III và khai giảng khóa IV, Ban Giám hiệu sẽ thông báo trên: Group Zalo, fabook Phật giáo tỉnh Bến Tre, Phatgiaotinhbentre.com

Trong thời gian chờ thông báo mới, toàn thể Tăng Ni sinh nên hạn chế đi xa và thực hiện thông điệp 5K để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, cũng chính là ý thức bảo vệ bản thân và góp phần bảo vệ cộng đồng.

Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre cũng thông báo đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thành phố; Bổn sư, Y chỉ sư của Tăng Ni sinh khóa IV (2021-2025) và toàn thể Tăng Ni sinh khóa III (2017-2021).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày