Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu chúc mừng Phật đản đến Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN tại chùa Huê Nghiêm
Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu chúc mừng Phật đản đến Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN tại chùa Huê Nghiêm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 13-4-Nhâm Dần (13-5-2022), ông Nguyễn Văn Hiếu, UVDK T.Ư Đảng, Bí thư Thành uỷ TP.Thủ Đức dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.Thủ Đức đến chùa Huê Nghiêm thăm và chúc mừng lễ Phật đản đến Hoà thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ GHPGVN .
Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN ảnh 1

Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGN tiếp thân mật ông Bí thư Thành ủy và lãnh đạo TP.Thủ Đức tại chùa Huê Nghiêm

Tại buổi gặp Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN, ông Bí thư Nguyễn Văn Hiếu đã chia sẻ những thông tin về tình hình phát triển của TP.Thủ Đức kể từ ngày thành lập cho tới nay.

Ông cũng bày tỏ ý kiến đánh giá cao những thành tựu các hoạt động Phật sự trên địa bàn TP.HCM nói chung và TP.Thủ Đức nói riêng trong khoảng thời gian kể từ sau dịch Covid-19 đến nay.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN ảnh 2

Phái đoàn lãnh đạo TP.Thủ Đức tại chùa Huê Nghiêm

Nhân dịp lễ Phật đản, thay mặt lãnh đạo TP.Thủ Đức, ông Hiếu chúc Hoà thượng Quyền Pháp chủ sức khoẻ, qua ngài, gửi lời chúc toàn thể Tăng, Ni và Phật tử Thành phố một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Đáp lời, Hoà thượng cũng chúc mừng về sự chuyển mình từng bước đi lên của TP.Thủ Đức trong thời gian qua kể từ khi sát nhập 3 quận (2, 9 và Thủ Đức).

Trưởng lão Hòa thượng cũng có lời chúc ông Bí thư và các thành viên trong đoàn, gửi lời thăm hỏi đến toàn thể lãnh đạo và các ban ngành TP.Thủ Đức luôn được sức khoẻ tốt, và gặt hái nhiều thành quả trong công tác, đem lại nhiều an lạc cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày